XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

XEM LÁ SỐ ĐOÁN TÍNH CÁCH ĐƯƠNG SỐ

XEM LÁ SỐ - ĐOÁN TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

By Trọng Hậu Feng Shui 

Khi xem lá số, phần luận đoán hình dáng, tính cách, bệnh tật đương số là một trong những kỹ pháp khá quan trọng. Thầy xem lá số có thể từ lá số suy đoán ra tính cách của con người, cũng có thể thông qua tính cách của người đến xem đối chiếu với lá số để kiểm nghiệm sự chính xác, sự trùng khớp giữa mệnh và số, đồng thời có thể phán đoán các thông tin xem đương số cung cấp có chính xác hay không...? 

Trong phần này, mình cung cấp thêm cho quý bạn một số thông tin hữu ích về mặt lý luận giúp luận đoán về tính cách của đương số thông qua sự biểu hiện của Ngũ hành. Cụ thể: 

1. Người mệnh kim

Quyền biến, hiếu học tiến thủ, thích tiệc tùng, uy vũ, kiên định, quả quyết, có tình nghĩa, trượng nghĩa khinh tài, phân rõ thiện ác, trọng thanh danh, thông tình đạt lý, quang minh chính đại, có tài hoa, giỏi giao tế. Thân kim là dương, thô kệch nhưng hào phóng, hiếu thắng. Dậu kim là âm, trọng tình cảm, ôn nhuận thanh tú, tự tôn nhưng thích hư vinh, ý chí không kiên định. Kim quá vượng thì hữu dũng vô mưu, trọng nghĩa khí, dễ xúc động làm bậy, thích đánh giết, thích dâm dục. Kim hưu tù tử tuyệt thì ngoài miệng nói nhân nghĩa mà khó hành động thực tế, do dự không quyết, dễ để vuột mất cơ hội tốt, kiệm lời, làm việc thường nản chí khi khặp khó khăn.

2. Người mệnh thuỷ

Thông minh, suy nghĩ cẩn thận, lòng dạ rộng rãi, thiện lương, tầm nhìn rộng, có học vấn tri thức, có đầu óc kinh tế. Hợi thuỷ là dương, lạc quan, hướng ngoại, dũng cảm đa trí, túng dục tuỳ hứng, có khuynh hướng hưởng thụ lười biếng. Tý thuỷ là âm, hướng nội, mềm mại, hay nghi kỵ, làm việc gì cũng có kế hoạch, suy nghĩ đôi khi không thiết thực, trong lòng hay có bất mãn, trọng tình cảm, cố chấp.

Thuỷ quá vượng thì quỷ kế đa đoan, dâm dục, hiếu động, không câu nệ tiểu tiết, không tuân thủ lễ giáo, tình cảm không chuyên nhất, bên trong thường u sầu, nhạy cảm, khi thì ăn nói luyên thuyên, khi thì cạy miệng không nói, đa tình, biết cảm thương người. Thuỷ hưu tù tử tuyệt thì hay thay đổi thất thường, nhát gan sợ phiền phức, không biết lo xa, thường không tự chủ.

3. Người mệnh mộc

Là người nhân từ, trung hậu, lý trí, có chủ kiến, khiêm tốn, cử chỉ ổn thoả đoan trang, tiêu sái. Dần mộc là dương, hướng lên, có lòng tiến thủ, chính trực, phong nhã, có tình nghĩa, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, có khả năng ứng biến. Mão mộc là âm, mềm mại, hoà ái, biết thông cảm, bề ngoài khiêm tốn, nội tâm thích chiếm hữu.

Mộc quá vượng thì táo bạo, lệch lạc, cố chấp, hay ghen ghét, thà gãy không cong, khó hoà đồng, hay phức tạp hoá vấn đề. Hưu tù tử tuyệt thì không quả quyết, ý chí yếu kém, gió chiều nào theo chiều nấy, không có chủ kiến, lòng dạ hẹp hòi, tính toán chi li, làm việc không trật tự.

4. Người mệnh hoả

Thích ăn diện, thích quần áo đẹp, tác phong nghiên cẩn, kính trên nhường dưới, khiêm tốn thuần phác, hào phóng thông minh, có tài văn chương, tinh thần hang hái, có sức sang tạo, không sợ gian khổ. Tỵ hoả là dương hoả, tính tình hướng ngoại, hơi có vẻ vội vàng xao động, lòng tự tôn cao, thích biểu hiện bản thân, thích cùng người tranh luận, không đủ tính nhẫn nại.

Ngọ hoả là âm, tư duy tỉ mỉ, tính tình hoà thuận, thông minh mà giàu lòng cảm thông, đa nghi. Hoả quá vượng thì ngang ngược, dễ kích động mà mất lý trí, làm việc bất chấp hậu quả mà hối hận. Hoả hưu tù tử tuyệt thì trời sinh thích a dua nịnh nọt, gian trá, giải biện, làm việc đầu voi đuôi chuột, không bền chí, không biết ứng biến linh hoạt, hay làm phiền người khác, không quả đoán.

5. Người mệnh thổ

Ổn trọng, trung thành, hiếu thuận, thủ tín, lòng da rộng, độ lượng, kính thần phật, tự tin, thích yên tĩnh, kiên nhẫn, hiền hoà. Dương thổ trầm ổn, âm thổ có nội hàm, tài nghệ. Thổ quá vượng thì ngu dốt, cố chấp, phản ứng chậm, thích một mình, kỳ quái, không biết khiêm tốn. Hưu tù tử tuyết thì nhát gan sợ phiền phức, ích kỷ bủn xỉn, không thông tình đạt lý, không được người ưa thích, xảo trá. 

Lưu ý: Khi đương số không nhớ giờ sinh chính xác, chỉ nhớ mang máng thì chúng ta có thể dựa vào thông tin hiển thị trên lá số, kết hợp với việc quan sát tướng mạo, hình tướng, tính cách của người đến xem đó để suy ngược lại tìm giờ sinh đúng với đương số. Sau đó lập lại lá số, đoán định các sự việc xảy ra theo từng giai đoạn, từng năm, kiểm nghiệm các sự việc rồi đưa ra kết luận. 

Chúc quý bạn luôn luôn tinh tấn và ngày càng có thêm nhiều kiến thức quý báu! 

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT HAY 

1. DỊCH VỤ XEM NGÀY KẾT HÔN CÁT TƯỜNG 

2. SƯ TỬ ĐÁ - NHỮNG CHÚ Ý KHI BÀY TRÍ 

3. CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ 

4. CÁCH TÍNH SỐ BẬC CẦU THANG THEO VÒNG TRƯỜNG SINH 

5. PHƯƠNG VỊ TỐT NHẤT CỦA BAN CÔNG 

6. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI BỐ TRÍ BAN THỜ 

7. BỐ TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY 

8. PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI CAO TUỔI THEO PHONG THỦY 

9. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P01   

10. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P04   

11. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P03   

12. MỆNH KHUYẾT MỘC - PHƯƠNG PHÁP BỔ TRỢ VẬN MỆNH    

13. MỆNH KHUYẾT THỦY - PHƯƠNG PHÁP CẢI VẬN   

14. KHÓA HỌC PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG PHI TINH   

15. PHONG THỦY BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - PHÉP NGHIỆM CHỨNG