XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

PHONG THỦY BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - NGHIỆM CHỨNG PHONG THỦY

PHONG THỦY BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

NGHIỆM CHỨNG PHONG THỦY

         

Phong thủy Nam Việt có dịp khảo sát và tư vấn phong thủy cho chủ nhà tại đường Hai Bà Trưng – TP. Đà Lạt. Đây là một căn biệt thự phố đơn lập đã được xây dựng sẵn, chủ nhà ở lầu 1, từ lầu 2 trở lên làm khách sạn, còn tầng trệt chủ nhà cho thuê để làm cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà hàng ẩm thực.

Ngôi nhà tọa Canh (Quái Khảm Vi Thủy) - hướng Giáp (Quái Ly Vi Hỏa), thuộc Quái vận 1 Thượng Nguyên. Nhà xây dựng và nhập trạch vào Vận 8 - Hạ Nguyên. (Độ số này Phong thủy Nam Việt đo trên định vị vệ tinh và trên La Kinh đều cho kết quả giống nhau).

Bên trái nhà là Ngã 3 đường, với hẻm rộng 5m, giao với đường Hai Bà Trưng tại vị trí thuộc sơn Sửu (Địa bàn). Qua bên đường là một khách sạn khá lớn nằm trọn trong cung Cấn. Bên phải nhà là một nhà cấp 4. Phía sau là nhà 3 tầng, cao ngang với biệt thự.

Huyền không Đại quái

Phía trước là con đường 2 chiều, rộng 12m.

Ở Đà Lạt có đặc điểm là nhiều dốc lên xuống và căn biệt thự này đường phía trước nhà có chiều dốc đổ từ bên trái qua bên phải nhà, thuộc vào Tả toàn long. Mặt đường cao hơn mặt thềm nhà của tầng trệt 1,2m.

Theo trình tự, trước tiên Phong thủy Nam việt sẽ lấy toàn bộ thông tin về ngày tháng năm sinh của gia chủ và các thành viên chung sống, làm việc trong ngôi nhà đó; tiếp đến sẽ lấy thông tin về thời điểm khởi công xây dựng, nhập trạch; tiếp theo sẽ trực tiếp khảo sát tọa hướng ngôi nhà, hình thế xung quanh nhà, nội cục bên trong nhà; sau đó sẽ tiến hành đo đạc, lên bản vẽ trên Autocad để vẽ lại toàn bộ mặt bằng nhà. Sau cùng Phong thủy Nam Việt sẽ sử dụng các kỹ thuật về mặt Huyền học để luận đoán, sắp xếp, bố trí lại các khu chức năng toàn nhà cho hợp phong thủy.

Từ các thông tin có được Phong thủy Nam Việt trực tiếp tư vấn cho chủ nhà và đánh giá sự tác động phong thủy từ ngoại cục của ngôi nhà. Cụ thể:

- Ngôi nhà có Thanh Long vượng, ngoai loan đầu tốt nên vượng đinh, con trai thường học giỏi, cư xử nho nhã, lịch thiệp, nhất là con trai út (chủ nhà khẳng định chính xác và con trai đang du học tại nước ngoài).

- Nhà đắc Thành môn nên tài vận tốt - vượng tài.

- Tầng trệt thu khí kém, không vượng;

- Từ lầu 1 trở lên tốt. Lầu một có cửa chính ra vào thuộc sơn Sửu địa bàn nên vượng tài.

- Ngôi nhà có tọa hướng rơi vào quẻ Linh thần, gia đạo bất an, vợ chồng thiếu hòa thuận, dễ mâu thuẫn với khách hàng (chủ nhà khẳng định đúng).

Sau khi khảo sát và đoán tốt xấu từ bên ngoài, chúng tôi lên bản vẽ mặt bằng trệt và được ra những nhận định đánh giá đối với những người thuê trước đây (Theo hình vẽ):

Phongthuynamviet.com.vn

- Do tầng trệt có mặt nền thấp hơn đường nên thu khí kém, tài vận không tốt.

- Cửa chính bố sai Nguyên long, không hợp tọa nhà, không thu được khí sinh vượng nên xấu, hay bị hao tán, thất thoát tiền tài.

- Nhân sự ít, chủ nhà hàng và các nhân viên thường mâu thuẫn, không thống nhất, nhân viên không nghe lời.

- Bếp đặt sai vị trí, hao tài, đồ ăn không hợp miệng khách hàng.

- Chủ cửa hàng phải thay đổi nhiều lần do làm ăn không được.

Các kết luận, đánh giá trên được chủ nhà xác nhận hoàn toàn chính xác. Điều này có thể khẳng định: mặt bằng trệt phong thủy không tốt, cần phải sửa chữa, thay đổi công năng để phù hợp với phong thủy.

Trên cơ sở các thông tin thu thập, Phong thủy Nam Việt đã trao đổi với chủ nhà hàng và đưa ra các giải pháp phong thủy cụ thể, khắc phục những lỗi phong thủy cơ bản như: thay đổi lại vị trí cửa chính để thu khí sinh vượng cho mặt bằng, điều chỉnh bậc cầu thang dẫn cát khí vào cửa chính, vị trí tiếp khí...; làm lại cổng chính, điều chỉnh sao cho tâm cổng rơi vào quẻ tốt; sửa lại và điều chỉnh vị trí đặt bếp và tử bày đồ ẩm thực; thay đổi vị trí wc, khu rửa đồ và khu chứa hàng.

Tất cả mặt bằng đều đã được bố trí hợp cách theo phong thủy cao cấp… Phong thủy Nam Việt hy vọng sẽ tạo ra sự đột phá cho chủ nhà hàng.

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn vượng phát!

(Nguồn: Trọng Hậu Feng Shui – nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, vi phạm bản quyền tác giả)

 

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT HAY 

1. DỊCH VỤ XEM NGÀY KẾT HÔN CÁT TƯỜNG 

2. SƯ TỬ ĐÁ - NHỮNG CHÚ Ý KHI BÀY TRÍ 

3. CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ 

4. CÁCH TÍNH SỐ BẬC CẦU THANG THEO VÒNG TRƯỜNG SINH 

5. PHƯƠNG VỊ TỐT NHẤT CỦA BAN CÔNG 

6. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI BỐ TRÍ BAN THỜ 

7. BỐ TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY 

8. PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI CAO TUỔI THEO PHONG THỦY