XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

VĂN XƯƠNG TINH - BỐ TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

CUNG VĂN XƯƠNG – CÁCH XÁC ĐỊNH CUNG VỊ VĂN XƯƠNG

Trong phong thủy học, vị trí Văn Xương luôn được chú ý và giữ một vai trò hết sức quan trọng. Văn Xương nếu được kích hoạt phù hợp sẽ có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy công danh, sự nghiệp, công việc học hành, nghiên cứu và hiệu quả làm việc cho gia chủ, cho trẻ nhỏ cũng như những người làm việc liên quan đến tri thức.

Văn Xương là chỉ phương vị sao Văn Xương bay đến, nói cách khác sao Văn Xương bay đến phương vị nào thì phương vị đó là vị trí Văn Xương. Bàn học của con cái, bàn làm việc của người lớn, giường ngủ trẻ em đặt đúng vị trí Văn Xương sẽ rất có lợi cho việc học hành, nghiên cứu, cho sức khỏe và cho công việc.

Vị trí Văn Xương có cố định theo tọa hướng ngôi nhà, có thay đổi theo thời gian, và có thể xác định dựa trên Thiên can năm sinh của từng người.

Trong bài viết này, PTNV xin giới thiệu với bạn đọc về việc xác định vị trí sao Văn Xương theo Bát trạch hầu giúp bạn đọc có thể dễ dàng nhận biết được vị trí Văn Xương trong ngôi nhà của mình để bố trí bàn làm việc, bàn học cho con cái hợp lý và tránh đặt nhầm nhà vệ sinh, những thứ không tốt vào vị trí này. Hoặc nếu gia đình đã lỡ đặt thì tìm cách hóa giải cho phù hợp.

Theo phong thủy Bát Trạch, vị trí Văn Xương được quyết định bởi tọa, hướng của ngôi nhà gọi là “Trạch mệnh Văn Xương”, ta có thể xác định vị trí cung Văn Xương như sau:

TỌA, HƯỚNG NGÔI NHÀ

VỊ TRÍ VĂN XƯƠNG

Tọa Nam, hướng Bắc

Tọa Tây, hướng Đông

Tọa Bắc, hướng Nam

Tọa Đông Nam, hướng Tây Bắc

Tọa Đông Bắc, hướng Tây Nam

Tọa Đông, hướng Tây

Tọa Tây Nam, hướng Đông Bắc

Tọa Tây Bắc, hướng Đông Nam

Nam

Tây Nam

Đông Bắc

Tây Nam

Bắc

Tây Bắc

Tây

Đông

Vị trí Văn Xương này là cố định, không có sự thay đổi hàng năm, không phụ thuộc vào tuổi của chủ nhà, không chịu tác động bởi Thái tuế.

Trên là bài viết về cách xác định Cung vị Văn Xương theo Bát trạch. Trong các bài viết sau, PTNV sẽ trình bày về cách xác định cung vị Văn Xương theo Huyền không phi tinh, theo niên mệnh của từng người, và cách hóa giải khi cung Văn Xương bị phạm phong thủy.

Nguồn: Phong thủy Nam Việt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Phòng ngủ theo phong thủy và kiến trúc hiện đại

2. Phát hiện nhà bị ảnh hưởng bởi Ngũ hoàng đại sát, cách hóa giải

3. Tam sát, nhà bị phạm tam sát, cách hóa giải

4. Cách chọn hướng nhà tốt nhất cho mọi gia chủ

5. Cách xác định hướng nhà chung cư

6. Bố trí phòng học, phòng làm việc theo cung vị Văn Xương

7. Phương vị Tam sát năm 2014, cách hóa giải

8. Phòng khách - cách bố trí đạt chuẩn phong thủy

9. Vị trí tốt nhất cho phòng của trẻ nhỏ