XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

PHONG THỦY NAM VIỆT - PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P04

QUÝ SƠN ĐINH HƯỚNG 

SỬU SƠN MÙI HƯỚNG

 

Phong Thủy Nam Việt trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc phương pháp đoán định 12 Thủy Khẩu, ứng với 12 hướng cát hung. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.    

Trong thủy pháp Trường sinh, việc định Thủy khẩu, lai thủy, khứ thủy vô cùng quan trọng. Dương Công có thể Cứu bần vì rất giỏi về Thủy Pháp này. Trong 12 Song sơn, 12 Song hướng, mỗi hướng có đủ 12 Thủy Khẩu. Hướng nào cát, hướng nào hung Thủy pháp Trường sinh đều biện luận kỹ càng, khi dùng không còn sợ sai lầm.

1. Thủy ra ĐINH MÙI

Mộ hướng Mộ thủy lưu. Nếu hữu thủy đảo tả vào Minh đường, theo trên hướng ra lối chữ Đinh; gọi Tuyệt thủy đảo xung Mộ khố. Hoặc thẳng trước mặt mà ra, khong co tram bộ (khoảng 180 mét) ngăn đón, là thủy lưu trực khư hay gọi

Khiên động Thổ ngưu" thì chủ bại tuyệt ngay. Thư noi: Canh Đinh Khôn thượng thị Hoàng tuyền" chính là cách này.

Nếu Quý sơn Đinh hướng; Sửu sơn Mùi hướng. Tả thủy đảo hữu ra Đinh không phạm chữ Mùi một trăm bộ có ngăn đón, hoặc cũng có phát phú phát quý nhỏ, nhưng hơi sai là phạm Hoàng tuyền Thủy pháp tất sinh hung.

2. Thủy ra BÍNH NGỌ

Hữu thủy đảo tả ra phương Bính Ngọ "Thai phương, Dưỡng hướng". Tức xung phá trên hướng lộc vị (Đinh lộc tại Ngọ) gọi "Xung lộc tiểu Hoàng tuyển", chủ không con, cùng khổ yểu tử, xuất sinh cô quả vô hậu. 

Qua kiểm nghiệm thực tế nhiều ngôi mộ, hoặc cũng có cái thọ cao; có sáu, bảy anh em mà đều chết trẻ không con, cũng có người ăn xin. Tóm lại đểu cùng khốn không phú quý. Nếu trên chữ Mùi có đá nhọn như dao đâm, thì hay sinh người tính tình bạo ngược, tranh đấu đua mạnh không đạo đức.

3. Thủy ra CẤN DẦN

Thủy xuất Tuyệt, hướng Quan Đới. Chủ mất tiền của, trẻ nhỏ khó nuôi, trai gái chết non, không người nối dõi. Trước bại ngành trưởng, rồi tiếp đến các ngành khác.

4. Thủy ra GIÁP MÃO

Thủy ra Thai, hướng Quan Đới. Buổi đầu có phát chút ít nhân đinh, về lâu tuổi thọ ngắn, không người nối dõi, ruộng vườn suy bại.

5. Thủy ra ẤT THÌN

Thủy ra chính Mộ khổ, hướng Đinh Mùi là hướng Dưỡng. Cách này phạm thoái thần, buổi đầu có phát nhân đinh ĨĨ13. khong phcit tcii lọc, cung không đại hung

6. Thủy ra TỐN TỊ

Hữu thủy đảo tả ra phương Tốn Tị là Tuyệt thủy lưu, Đinh Mùi là hướng Dưỡng. Gọi là "Quý nhân Lộc mã thượng nhân đinh tiền tài cả hai đều vượng, công danh hiển đạt, phát phúc lâu dài, con cháu trung hiếu hiền lương, nam nữ đều thọ cao, các ngành đều phát, lại phát nữ xinh đẹp. 

Trong Thủy pháp Địa lý, lập hướng Dưỡng thủy ra Tuỵệt là phương Cát lợi nhất. Dòng nước càng lớn thì phát càng lớn, dòng nước nhỏ mà ở gần thì phát nhanh.

Nguồn: Thầy Trọng Hậu - SĐT 0967 817 898

 

 

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI ĐỌC NHẤT

1. DỊCH VỤ XEM NGÀY KẾT HÔN CÁT TƯỜNG 

2. SƯ TỬ ĐÁ - NHỮNG CHÚ Ý KHI BÀY TRÍ 

3. CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ 

4. CÁCH TÍNH SỐ BẬC CẦU THANG THEO VÒNG TRƯỜNG SINH 

5. PHƯƠNG VỊ TỐT NHẤT CỦA BAN CÔNG 

6. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI BỐ TRÍ BAN THỜ 

7. BỐ TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY 

8. PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI CAO TUỔI THEO PHONG THỦY 

9. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P01 

10. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P04 

11. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P03 

12. MỆNH KHUYẾT MỘC - PHƯƠNG PHÁP BỔ TRỢ VẬN MỆNH  

13. MỆNH KHUYẾT THỦY - PHƯƠNG PHÁP CẢI VẬN 

14. KHÓA HỌC PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG PHI TINH 

15. PHONG THỦY BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - PHÉP NGHIỆM CHỨNG