XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

DỊCH VỤ ĐẶT TÊN CHO EM BÉ

PHONG THỦY NAM VIỆT

DỊCH VỤ ĐẶT TÊN CHO BÉ

Tính danh hay tên gọi của một người được coi như là câu thần chú bản mệnh của chính người đó. Mỗi một cái tên đều ẩn chứa một lượng thông tin nhất định về tư tưởng, tính cách, ý nguyện, cuộc sống và sự cát hung liên quan tới vận mệnh của chính con người mang cái tên đó.

Tên gọi thường mang những nét văn hóa riêng, được đặc trưng theo từng quốc gia, dân tộc và từng vùng miền. Tên gọi thường gắn liền với tư tưởng, trình độ văn hóa, công tích và sự nghiệp của mỗi một Danh nhân hoặc gắn với mỗi một địa phương, địa danh, con đường hay mỗi một sản phẩm, một công việc…

Như vậy, tên gọi chắc chắn là một thể thức không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Khi ngôn ngữ xuất hiện sẽ đồng thời xuất hiện các tên gọi.

Khoa học Đặt tên theo văn hóa Phương Đông đã đi sâu vào nghiên cứu, tìm hiểu, xây dựng lý luận, đúc kết kinh nghiệm và kiểm nghiệm thực sự tác động của tên gọi đến các sự vật, sự việc và con người … đã mang lại những giá trị cuộc sống thiết thực, giúp con người đặt tên gọi để cải biến vận mệnh một cách hiệu quả.

 

Các tên gọi của con người, theo truyền thống và hiện đại bao gồm:

1 - Tục danh: Là tên gọi thường không chính thức, được đặt cho trẻ nhỏ trong mỗi gia đình như: Bờm, Tý, Bon bon, Jonh, Tít, Két, Bông, Bống, Cún con, Na na, Mi mi …

2 - Chính danh: Đây là tên chính thức, được Nhà nước công nhận, có đầy đủ trong sổ sách, hồ sơ, giấy tờ chính thống và được lưu trữ rất cẩn thận.

Đây cũng chính là tên mà chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và nghiên cứu đặt tên cho con bạn phù hợp với lá số của bé, để hỗ trợ vận mệnh cho bé, giúp bé sau này có cuộc sống an bình, hạnh phúc và thành đạt hơn.

3 - Tự danh: Hay còn gọi là tên chữ, là phần giải thích và bổ sung cho tên chính thức.

4 - Tên hiệu: Là một loại Biệt danh, dùng cho tài tử, văn nhân, hiệp khách, đạo sĩ, hòa thượng, đại phu…. Tên hiệu thường mang ý nghĩa tốt đẹp.

5 - Biệt danh: Là ngôn ngữ thường xuất hiện trong giao lưu xã hội, thường mang tính hài hước, vui đùa, hình tượng, làm cho cuộc sống trở lên thú vị và ý nghĩa hơn.

6 - Bí danh (tên giả, bí mật): Thường là do hoàn cảnh, công việc đặc biệt mà thay đổi tên để thích hợp làm việc, hoạt động bí mật. Đây là tên do tổ chức hoặc cá nhân tự đặt, đổi sang một cái tên khác.

7 - Bút danh: Là tên văn học, tác giả, tên thường tự đặt, có thể thay đổi bất kỳ theo sở thích.

8 - Pháp danh: Thường dùng cho người xuất gia đi tu, thường lấy theo sách Nhà Phật và Tôn giáo khác.

9 - Tước hiệu, huy hiệu, xưng hiệu.

Như vậy, mỗi con người thường có một hay nhiều cái tên khác nhau, cái tên đó có thể do xã hội, gia đình hoặc là bản thân mỗi cá nhân tự đặt và thừa nhận.

Để hỗ trợ và cải biến vận mệnh, chúng ta sẽ lấy tên chính danh để xem xét và tiến hành đặt tên.

Phong Thủy Nam Việt có hỗ trợ dịch vụ đặt tên em bé theo phong thủy. Khi đặt tên cho bé, các bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin như sau:

1 - Năm, tháng, ngày, giờ sinh của bố mẹ (Theo Dương Lịch để tiện tra cứu).

2 - Năm, tháng, ngày, giờ sinh của Bé (Theo Dương Lịch để tiện tra cứu).

3 - Cung cấp 10 tên gọi, có đầy đủ Họ và tên theo sở thích của gia đình.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích nhanh Bát tự, xác định Hỷ thần, Dụng thần của bát tự sau đó chọn Họ tên theo Ngũ hành để bổ trợ vận mệnh, Lập cục giải đoán, đánh giá tốt xấu sơ bộ sau đó sẽ gửi kết quả đến quý khách hàng.

Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bên mình để được tư vấn chu đáo và hiệu quả.

 

Số điện thoại liên hệ: 0967.817.898 - Gặp Trọng Hậu Feng Shui.

Phí đặt tên cho bé: 300.000 vnđ (Ba trăm nghìn VNĐ).

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý bạn!

 

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT HAY 

1. DỊCH VỤ XEM NGÀY KẾT HÔN CÁT TƯỜNG 

2. SƯ TỬ ĐÁ - NHỮNG CHÚ Ý KHI BÀY TRÍ 

3. CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ 

4. CÁCH TÍNH SỐ BẬC CẦU THANG THEO VÒNG TRƯỜNG SINH 

5. PHƯƠNG VỊ TỐT NHẤT CỦA BAN CÔNG 

6. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI BỐ TRÍ BAN THỜ 

7. BỐ TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY 

8. PHÒNG NGỦ CỦA NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI CAO TUỔI THEO PHONG THỦY