XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

PHÁT HIỆN NHÀ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI NGŨ HOÀNG SÁT, CÁCH HÓA GIẢI SAO NGŨ HOÀNG HIỆU QUẢ

PHÁT HIỆN NHÀ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI NGŨ HOÀNG SÁT VÀ CÁCH HÓA GIẢI

          Ngũ Hoàng sát, nhận diện nhà bị ảnh hưởng bởi sao Ngũ Hoàng:

Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, hay hỏa tinh, sát tinh, ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc là màu vàng. Đóng tại phương vị trung cung của Hậu thiên bát quái.

Trong đất nước tương đương với người đứng đầu, thời cổ đại như thánh chỉ của Hoàng đế, trong xã hội hiện đại thuộc pháp luật, pháp quy của đất nước. Trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cũng không được phạm đến nó, nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng con người, nhẹ sẽ phá tài, mắc bệnh tật.

Ngũ Hoàng sát phân thành 5 loại là Ngũ Hoàng đại vận, Ngũ Hoàng năm, Ngũ Hoàng tháng, Ngũ Hoàng ngày và Ngũ Hoàng giờ. Tra Ngũ Hoàng của năm, tháng là dùng tiết khí làm chủ thể, Tra Ngũ Hoàng của đại vận cần căn cứ theo chu kỳ Tam nguyên Cửu vận của Huyền Không.

Ngoài chính Ngũ Hoàng ra còn có Ám Ngũ Hoàng và Xuyên sơn Ngũ Hoàng. Mỗi loại đều có phạm vi ảnh hưởng nhất định đến đời sống con người, nếu bị phạm.

Trong phong thủy Huyền không, đang lưu ý nhất là Ngũ Hoàng của Năm và Ngũ Hoàng của tháng, sự ảnh hưởng của Ngũ Hoàng tháng nếu bị phạm là hung nhất và tiếp diễn lâu nhất. Ngũ Hoàng của ngày, giờ nếu phạm phải thì hậu quả tương đối nhẹ, nếu tu sửa trong thời gian ngắn thì có thể sử dụng nhưng tu sửa, xây dựng nhà ở trong thời gian dài tốt nhất nên tránh phạm phải Ngũ Hoàng.

Theo bước Lường thiên xích, Ngũ Hoàng di chuyển sẽ có tính quy luật, các bước di chuyển tuân theo quy luật của con số 9, có nghĩa là khi Ngũ Hoàng bay đến đâu, đến cung vị nào thì 9 năm sau, 9 tháng, ngày, giờ sau sẽ lặp lại đúng vị trí đó.

Cách tra Ngũ Hoàng: Lấy 10 trừ đi số phi tinh nhập trung cung, số này tương ứng với số cung Bát quái Hậu thiên, là vị trí Ngũ Hoàng sát. Năm 2014 sao Tứ Lục nhập trung cung: 10 – 4 = 6. Số 6, theo Hậu thiên Bát quái tương ứng với cung Càn. Vậy năm 2014 sao Ngũ Hoàng sẽ bay đến hướng Tây Bắc. Tương tự, 2015, Ngũ Hoàng ở hướng Tây. Năm 2016 ở hướng Đông Bắc. Năm 2017 ở hướng Nam và năm 2018 Ngũ Hoàng sẽ ở hướng Bắc … cứ 9 năm thì Ngũ Hoàng sẽ lặp lại đúng vị trí cũ mà nó bay đến.

Khi phi tinh Ngũ Hoàng di chuyển đóng tại cung nào đó, tùy theo tổ hợp phi tinh của trạch vận bàn tương ứng tại cung vị đó và tùy theo loan đầu, sự khuấy động, kích hoạt tại phương vị đó mà sự ảnh hưởng của Ngũ Hoàng sẽ gây ra những hậu quả khác nhau, lên từng người khác nhau.

Năm 2014, Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây Bắc, hướng mà Ngũ Hoàng bay đến ứng với năm, tháng, ngày, giờ thì kỵ khai sơn, động thổ và gây chấn động. Nếu nhà bạn có giường ngủ, cửa chính, bếp ăn, ban thờ đặt tại phương này, sẽ chịu tác động của khí Ngũ Hoàng. Khi đó các bạn cần quan tâm, chú ý và tìm cách hóa giải.

Phát hiện ảnh hưởng bởi khí của sao Ngũ Hoàng cần để ý một số vấn đề: Phương này có chùa, miếu, núi đá lởm chởm, sống nóc nhà, cạnh tường của nhà khác chiếu, trạm điện hoạt động, cột điện với dây điện chằng chịt, sát cạnh và trước cửa nhà là công trường, máy móc hoạt động, con người đang xây dựng, sửa chữa gây tiếng động, trong nhà có treo bức tranh màu vàng thổ, màu đỏ, đặc biệt là phương này có đặt bếp lò, máy phát điện hoạt động liên tục, khu vực có bãi rác thải, bị ô nhiễm, ẩm mốc, khu vực mà có đài phun nước, trạm máy bơm hoạt động… là những điều kiện mà Ngũ Hoàng dễ bị kích hoạt gây hung họa.

Khi Ngũ Hoàng bị kích hoạt, nặng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, nhẹ sẽ gây ốm đau bệnh tật, ôn dịch, hao tán tiền tài, gây tai họa liên quan đến con số 5.

Hóa giải Ngũ Hoàng sát:

Do Ngũ Hoàng mang hành thổ, là Mậu kỷ đại sát, dù sinh khắc ra sao đều nên tĩnh, không nên động. Phương pháp hóa giải Ngũ Hoàng là nên tiết hao, không nên khắc chế. Nên dùng những pháp khí, linh vật, đồ phong thủy có tính Kim mạnh để hóa giải.

Khi hóa giải cần chú ý chọn thời gian thích hợp để kích hoạt linh khí, lựa chọn loại đồ vật hóa sát cẩn thận, số lượng phù hợp. Không được dùng vật hóa sát một cách tùy tiện, không phải cứ thấy đồ kim loại là dùng, bởi không phải kim loại nào cũng có tính Kim và có tác dụng hóa giải Ngũ Hoàng sát.

Cách hóa giải Ngũ Hoàng sát: khi hóa giải Ngũ Hoàng sát, ta nên ước lượng mức độ bị kích hoạt, mức độ tác động ảnh hưởng của Ngũ Hoàng mà chọn số lượng, phương pháp hóa giải cho phù hợp.

Hóa giải Ngũ Hoàng tại cửa chính ngôi nhà:

- Treo chuông gió hồ lô bằng đồng, loại sáu ống ở cửa ra vào.

- Treo 6 đồng xu cổ trên hoặc trước cửa.

- Đặt đôi tỳ hưu bằng đồng quay ra cửa, hướng có Ngũ Hoàng sát.

- Có thể đóng cửa tạm thời không sử dụng trong năm đó. Chuyển sang đi cửa phụ.

Hóa giải Ngũ Hoàng tại khu vực phòng bếp:

- Đặt một hồ lô bát tiên hoặc hồ lô bát quái bằng đồng có mở nắp trong khu vực bếp. Phương pháp này có thể tránh được hiện tượng ngộ độc thức ăn cho gia chủ, đặc biệt khi mà một số loại lương thực, thực phẩm không đảm bảo như hiện nay.

- Đặt một miếng đồng dưới bếp hoặc đổi vị trí đặt bếp.

Hóa giải Ngũ Hoàng tại khu vực phòng ngủ:

- Đặt hồ lô bằng đồng, có mở nắp.

- Treo 6 đồng xu cổ bằng đồng cạnh giường hoặc đặt 6 đồng tiền cổ bằng đồng dưới đầu giường ngủ.

Ngoài ra, để hóa giải Ngũ Hoàng hiệu quả, đặc biệt là khi nhà ở, văn phòng bị phạm nặng các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

                                                          Nguồn: Phong thủy Nam Việt

                                         (Mọi sự trích dẫn, sao chép cần ghi rõ bản quyền)