XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT - HÓA GIẢI SAO NGŨ HOÀNG SÁT

NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT, HÓA GIẢI SAO NGŨ HOÀNG

Trong phong thủy Huyền không phi tinh, khi nhắc đến Ngũ Hoàng sát không ai là không sợ nó. Ngũ Hoàng vốn thuộc Liêm Trinh hay còn gọi là Chính quan sát, Mậu kỷ đại sát, là sát lớn nhất trong hệ thống thần sát Huyền không. Đây là sao mà rất nhiều nhà phong thủy, nhà nghiên cứu phải tốn nhiều giấy mực, thời gian và tâm huyết để nghiên cứu về nó. Người làm nghề phong thủy càng không thể coi thường nó.

Ngũ hoàng sát được coi là sát hung hiểm nhất trong Phong thủy học, các số từ 1 đến 9 khi tổ hợp với Ngũ Hoàng  đều không phải là hiện tượng tốt. Trong số các tổ hợp có liên quan đến Ngũ Hoàng, các tổ hợp đáng lưu ý nhất đó là: tổ hợp sao Nhị Hắc - Ngũ Hoàng (2-5), Thất Xích - Ngũ Hoàng (5-7); Cửu Tử - ngũ Hoàng (5 - 9) đây là những tổ hợp sao rất hung, trong vận 8 (2004 - 2023) một số sơn hướng sẽ gặp phải tổ hợp sát này. Khi thiết kế phong thủy hoặc bố trí đồ đạc trong nhà mình, các bạn cần hết sức chú ý để tránh phạm phải các cung vị mà tổ hợp sao này bay tới.

Ngũ Hoàng tuy là một loại sát cực lớn, nhưng khi đắc lệnh, Ngũ Hoàng lại đại diện cho vị trí trung tâm, cao quý tột cùng, như sự tôn quý đến tột bậc của một vị hoàng đế, cũng vì thế mà long bào, ngai vàng, phòng ngủ của Hoàng đế đời xưa đều có màu vàng để tăng uy tính nghiêm trước thiên hạ.

Trong vận 8, Ngũ Hoàng rơi vào trạng thái thất vận, trở thành Ngũ Hoàng đại sát, một dạng Thổ sát cực hung, chủ về chết chóc, bệnh nặng… nếu nhà ở, mồ mả an táng phạm phải Ngũ Hoàng, nghiêm trọng có thể chết đến 5 người hoặc gặp tai họa liên tiếp liên quan đến con số 5, rất tàn khốc và bạo liệt.

Ngũ Hoàng cũng là sao duy nhất không thể nhìn thấy, là dạng ẩn hình, không có vật thể cụ thể để tượng trưng, giống như quan hệ nhân quả trong cuộc sống của con người vậy, là luật nhân quả mà mọi người đều phải đối mặt trong thực tế, rất khó để tránh được. Trong đời sống xã hội, Ngũ Hoàng giống như luật pháp quốc gia, là những quy định chặt chẽ mọi người đều phải tuân theo mà không thể vi phạm.

Ngũ Hoàng chỉ có thể tính được thông qua Lý Khí, người bình thường không thể tìm được Ngũ Hoàng. Ngũ Hoàng chỉ tìm được thông qua sự tính toán Phi tinh trạch vận bàn, Phi tinh của Vận, Niên, Nguyệt, Nhật và Thời.

Ngũ Hoàng có đặc điểm để nhận biết đó là những nơi tích tụ rác rưởi, ẩm thấp, lạnh lẽo, cổ quái, kỳ dị, ghê rợn … nếu gặp phải những loan đầu như đá lớn lởm chởm, cây cổ thụ chết dở, miếu thần, Lầu cổ, nhà đổ nát rêu phong … sẽ làm tăng thêm uy lực cho Ngũ Hoàng sát. Khi đó tính sát của Ngũ Hoàng càng lớn.

Ngũ Hoàng tuyệt đối không được gặp các thần sát lớn khác. Nơi gặp Ngũ Hoàng nên tĩnh, không nên động, nên tiết hao mà không nên khắc chế.

Ngũ Hoàng mang hành Thổ, màu sắc là màu vàng, phương vị Hậu thiên  Bát quái thuộc trung cung. Để hóa giải ta nên dùng các loại pháp khí, vật dụng mang tính kim mạnh đề hóa giải.

Năm 2014 Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây Bắc, nơi đây không nên động thổ, đập phá, tu sửa, chỉ nên yên tĩnh, không nên khuấy động. Nhà có hướng Đông Nam, hoặc mộ táng có hướng Đông Nam được thực hiện trong năm 2014 cần chọn ngày thật kỹ để tránh bị phạm phải Ngũ Hoàng sát.

Ngoài ra, văn phòng làm việc hoặc những nhà có cửa chính, giường ngủ, bếp có sao Ngũ Hoàng bay tới có thể dùng 6 đồng xu cổ bằng đồng, Phong linh kim loại, chuông đồng hoặc La bàn hóa sát bằng đồng để hóa giải. Ở bếp, có thể đặt hồ lô bát quái bằng đồng hóa giải cũng khá hiệu quả.

Tránh bố trí 5 đồ vật cùng loại ở phương này, đồng thời cần tránh các vật dụng có tính động, mang hành thổ kích hoạt Ngũ Hoàng tại hướng Tây Bắc.

             By: Nguyễn Trọng Hậu - PHONG THỦY NAM VIỆT

     (Mọi trích dẫn, sao chép cần ghi rõ nguồn gốc của Phong thủy Nam Việt)

          

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Phòng ngủ theo phong thủy và kiến trúc hiện đại

2. Phát hiện nhà bị ảnh hưởng bởi Ngũ hoàng đại sát, cách hóa giải

3. Tam sát, nhà bị phạm tam sát, cách hóa giải

4. Cách chọn hướng nhà tốt nhất cho mọi gia chủ

5. Cách xác định hướng nhà chung cư

6. Bố trí phòng học, phòng làm việc theo cung vị Văn Xương

7. Phương vị Tam sát năm 2014, cách hóa giải