XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

PHONG THỦY NAM VIỆT - ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P01

NHÂM SƠN - BÍNH HƯỚNG

TÝ SƠN - NGỌ HƯỚNG

 

Phong Thủy Nam Việt trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc phương pháp đoán định 12 Thủy Khẩu, ứng với 12 hướng cát hung. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.    

Trong thủy pháp Trường sinh, việc định Thủy khẩu, lai thủy, khứ thủy vô cùng quan trọng. Dương Công có thể Cứu bần vì rất giỏi về Thủy Pháp này. Trong 12 Song sơn, 12 Song hướng, mỗi hướng có đủ 12 Thủy Khẩu. Hướng nào cát, hướng nào hung Thủy pháp Trường sinh đều biện luận kỹ càng, khi dùng không còn sợ sai lầm.

1. Thủy kh ĐINH MÙI

Tả thủy đảo hữu ra phương Mộ khố, lập Tử hướng, còn gọi "Hóa Tử vi vượng” Tự Vượng hướng. Sách gọi: "Duy hữu Suy phương khả khứ lưu". Phát phú phát qúy, thọ cao đinh tài đều vượng. Pháp này coi Hướng Tử là vị trí Đế Vượng, đếm ngược tới vị trí Trường sinh tìm Thủy Lai.

2. Thủy kh KHÔN THÂN

Tuyệt thủy lưu, hướng Bính Ngọ là Tử. Đây gọi “Đoản mạng Quả tú thủy", người nam tuổi thọ ngắn tất có cô quả; đa phần bại sản tuyệt tự, lại mắc các chứng bệnh ho hen, thổ đàm, lao sái các chứng. Trước bại ngành ba rồi đến các ngành khác. Phàm Bệnh, Tử hai phương, tiêu thủy không đúng pháp thì phát hung như nhau.

3. Thủy kh CANH DẬU

Thủy ra Canh Dậu là phương Thai, hướng Bính Ngọ là Tử. Gọi là "Giao như bất cập" là phạm thủy yểu mạng như Nhan Hồi, chủ bại sản nghiệp không con nối dõi. Buổi đấu cũng có hơi lợi, dần sau tổn thương đến ngành ba, có nhân đinh thì không tiền tài, nếu có tiến tài thì không nhân đinh. Co cong danh thì cũng chết non yểu mạng, phúc lộc thọ không được vẹn toàn, là do Tử hướng tiêu thủy Thai phương cho nên thế.

4. Thủy kh TÂN TUẤT

Tả thủy đảo hữu ra phương Tân Tuất là Mộ khố, lập Bính Ngọ là chính Vượng hướng, gọi là: Dần Ngọ Tuất "Tam hợp liên châu” quý vô giá. Hợp với Dương Công cứu bần, tiến thần Thủy pháp, là hướng "Sinh lai hội Vượng - Ngọc đới triều yêu, Kim thanh Thủy pháp. 

Cách này đại phú đại quý, nhân đinh hưng vượng, sinh người trung hiếu hiển lương, nam nữ đều thọ cao, ngành nào cũng tốt, phát phúc lâu dài. Nếu được phương Vượng có sơn sa béo dày, Vượng thủy tụ triều, thì giàu sánh với Thạch Sùng. 


5. Thủy kh CÀN HỢI

Thủy ra Tuyệt, lập Bính Ngọ là hướng Đê Vượng. Gọi là quá cung thủy, tình quá nhi cang, giống như Thái công (Khương Tử Nha) 80 mươi tuổi mới gặp Văn Vương, vận muộn là do Thủy pháp này. Buổi đầu có nhân đinh, có thọ cao nhưng không tài lộc, vì thủy không vể khố nên vậy.

6. Thủy kh NHÂM TÝ

Thủy ra Nhâm Tý là tiêu thủy tại Thai phương; hướng Bính Ngọ là Đế Vượng. Tuy là Vượng nhưng bị xung phá Thai thần, chủ trụy thai chết người, con nhỏ khó nuôi. Buổi đầu đinh tài có lợi chút ít, lâu thì bại tuyệt, vô tự. Đây là do quá cung thủy, có thọ mà không có tiền tài, hoặc có tiền tài mà yểu.

Nguồn: Phong thủy Nam Việt tổng hợp

 

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

1. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P02

2. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P04

3. PHƯƠNG PHÁP LUẬN ĐOÁN CÁT HUNG QUA 12 THỦY KHẨU - P03

4. MỆNH KHUYẾT MỘC - PHƯƠNG PHÁP BỔ TRỢ VẬN MỆNH 

5. MỆNH KHUYẾT THỦY - PHƯƠNG PHÁP CẢI VẬN

6. KHÓA HỌC PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG PHI TINH

7. PHONG THỦY BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - PHÉP NGHIỆM CHỨNG