XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

Thiềm Thừ, Cóc phong thủy

Giá bán
:
Contac us
Kích thước: dài x rộng x cao (cm)
:
Tác dụng
:
Cách sử dụng
:
Xuất sứ
:
Trạng thái
:
Chi tiết sản phẩm

Theo truyền thuyết, Thiềm thừ vốn xuất thân là loài yêu tinh hung dữ và xấu xí, được tiên ông Lưu Hải thu phục, đi theo tiên ông Lưu Hải tu hành và không còn hại nhân gian như trước. Ngược lại, Thiềm thừ còn dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, thể hiện một lòng hướng thiện, cải tà quy chính. Ở Việt Nam ta, Thiềm thừ hay còn gọi là con cóc, là cậu của ông trời, có thể nghiến răng gọi mưa để giúp đỡ dân lành.

Thiềm thừ là con vật có 3 chân chứ không phải là 4 chân như con cóc bình thường. Trên lưng Thiềm thừ có những vết sần đặc biệt, được coi như chòm sao Đại Hùng ở trên trời.

Thiềm thừ thường được thiết kế ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc mang tài lộc và sự may mắn vào trong nhà. Trong phong thủy, Thiềm thừ là vật phẩm tốt thứ hai sau Tỳ Hưu trong việc chiêu tài và mang lại may mắn cho gia chủ. Thiềm thừ tuy xấu xí nhưng lại có tác dụng cực kỳ tốt trong việc chiêu tài. Nếu các bạn thử nghiệm, đặc biệt là khi công việc làm ăn gặp trục trặc, thu nhập thất thường, dùng kết hợp với Tỳ hưu sẽ cho tác dụng rõ rệt.

Sản phẩm cùng loại

Tìm kiếm
SUPORT
Tel
:
0967.817.898
Tel
:
0973 240 338
TIN TỨC THƯỜNG NGÀY