XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

Hồ lô bát tiên

Giá bán
:
790,000 vnđ
Kích thước: dài x rộng x cao (cm)
:
Cao từ 8 - 35 cm
Tác dụng
:
Tiêu trừ bệnh tật, hóa giải sát khí, đem lại may mắn và sức khỏe cho gia chủ, bảo vệ gia chủ.
Cách sử dụng
:
Treo hồ lô ở phương vị Thiên y trong nhà, treo bên cạnh, trong phòng ngủ, treo ở cửa chính, cửa sổ, treo bên nôi của trẻ nhỏ
Xuất sứ
:
Việt Nam
Trạng thái
:
còn hàng
Chi tiết sản phẩm

HỒ LÔ PHONG THỦY, HỒ LÔ TỰ NHIÊN

Trong phong thuỷ, hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải sát khí cho ngôi nhà, trợ vận, tăng cường sức khoẻ và tình cảm vợ chồng.

Hồ lô vừa rẻ tiền vừa có giá trị lớn về mặt phong thủy, Sử dụng hồ lô có thể đem lại rất nhiều may mắn và bình an cho cuộc sống.

Hồ lô gồm nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như hồ lô bằng đồng, hồ lô bằng đá, hồ lô bằng thủy tinh, bằng gỗ, bằng quả bầu tự nhiên....Hồ lô treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật, cải thiện hạnh phúc vợ chồng. Hồ lô được treo ở phương vị Thiên Y là tốt nhất.

 

Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, nếu treo 3 hồ lô tự nhiên ở đầu giường người bệnh sẽ giúp cho người bị bệnh mau chóng khoẻ mạnh.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, có thể treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Ngũ hành: Thổ

                                                                       (PTNV)

Sản phẩm cùng loại