XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

GIỚI THIỆU VỀ PHONG THỦY NAM VIỆT

PHONG THỦY NAM VIỆT

ĐẲNG CẤP, SÁNG TẠO - XỨNG TẦM NGƯỜI VIỆT

 

Phong thủy Nam Việt được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011.

Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng phong thủy vào thực tế, Phong thủy Nam Việt đã thực sự chắt lọc được tinh hoa, loại trừ được rất nhiều lý luận mang tính man thư, kém hiệu quả ... để hiện nay đem đến những hiệu quả phong thủy bất ngờ cho quý khách hàng hữu duyên. 

Với phương châm hoạt động "UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, KHOA HỌC", đội ngũ phong thủy sư, kiến trúc sư của Phong thủy Nam Việt đã mang lại cho khách hàng những công trình đạt chuẩn phong thủy, mang tính chuyên môn học thuật cao với các giải pháp phong thủy hiện đại và hiệu quả. 

Trong tư vấn, thiết kế, hóa giải và cải tạo phong thủy. Phong thủy Nam Việt luôn vận dụng lý luận của các trường phái nổi tiếng để làm việc, như:

- Phong thủy loan đầu: dùng để xét toàn bộ cuộc đất; địa thế xung quanh; đánh giá sự ảnh hưởng tốt - xấu của xung quanh đến mọi công trình. 

- Phong thủy lý khí: Sử dụng có hiệu quả Lý luận Phong thủy cao cấp Huyền không phi tinh; Huyền không đại quái Liên Thành, Huyền không đại quái Đại thành ... để luận đoán cát hung, thành bại của công trình và sự ảnh hưởng đến các thành viên chung sống, làm việc.

- Phong thủy Khí Trường: xét ảnh hưởng về mặt Nhân Khí; Thiên Khí; Địa khí; Thời vận... 

Như chúng ta đã biết, Phong thủy là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tổ chính là: Thiên - Nhân - Địa thì mới đạt đến sự hoàn thiện. Trong thiết kế phong thủy thì con người cần đạt được các yếu tố về Phúc - Thọ - Khang - Ninh - Bảo thì mới toàn vẹn...

 

 

 

 

 

(Sinh nhật lần thứ 8 - Huyền Không Lý số) 

 

Trải qua thực tế cùng với những kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu, ứng dung tư vấn, thiết kế, hóa giải, cải tạo phong thủy cho mọi người, mọi công trình, Phong thủy Nam Việt đã luôn khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình, đưa phong thủy và kiến trúc thành một thể hài hòa, thống nhất và mang lại những giá trị phong thủy đích thực. 

Với lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, Phong thủy Nam Việt hy vọng sẽ đóng góp được một phần công sức nhỏ bé của mình để chung tay xây dựng những gia đình hạnh phúc, doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng một cuộc sống bình an, tốt đẹp và thịnh vượng nhất cho cộng đồng người Việt.

Phong thủy Nam Việt kính thư!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Dịch vụ phong thủy nhà ở

2. Dịch vụ phong thủy nhà chung cư

3. Dịch vụ phong thủy cho công ty, doanh nghiệp

4. Dịch vụ phong thủy cho cửa hàng, kho, xưởng

5. Dịch vụ xem phong thủy tại nhà

2. Dịch vụ đặt tên, cải tên theo phong thủy

3. Dịch vụ xem ngày tốt xấu 

4. Dịch vụ xem lá số tử vi