XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

ĐỔI VẬN CHO MỆNH KHUYẾT HỎA: MỆNH KHUYẾT HỎA VỚI NGÀY SINH

ĐỔI VẬN CHO MỆNH KHUYẾT HỎA

MỆNH KHUYẾT HỎA VỚI NGÀY SINH

Tác giả: VÕ ĐỨC MINH - NCD

1/. Ngày sinh là Giáp Ất: 
- Người khuyết Hoả mà có ngày sinh là Giáp Ất, thì cả cuộc đời không phải lo cơm áo, và cơ hội phát đạt sẽ cao hơn hẳn các trường hợp khác.
Những người này Cần Phải sống ở những nơi có Ngựa và Lửa, nếu không, có thể treo tranh Ngựa, tranh Núi lửa, tranh Rồng lửa, tranh mặt trời mọc,... hoặc đặt các biểu tượng Tượng trưng cho Hoả. Như vậy mới có thể Hành Vận Hỏa được. 
Người khuyết Hoả có ngày sinh Giáp Ất thì CẢ CUỘC ĐỜI CẦN PHẢI CÓ TÌNH YÊU, tức là phải có Tình yêu mới có Hành Vận tốt. Dù đã Kết Hôn, nhưng vẫn phải KHÔNG NGỪNG YÊU Chồng- hay Vợ- mình, nếu không, sẽ cảm thấy cuộc đời rất vô nghĩa, và không thể hành Vận tốt được. 
Ngoài ra, họ phải KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO. Cho nên, những bạn nào rơi vào trường hợp này, phải thường xuyên động não, thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến Trí não.
Các bạn nào ở trong trường hợp này sẽ... LUÔN CÓ VẬN ĐÀO HOA RẤT TỐT. Và các bạn rất dễ mắc các bệnh về sỏi mật, về Nóng Gan- do đó, dễ nổi mụn, dễ bị stress. 
++ Với các bạn ở trường hợp này mà là chị em phái Nữ, thì Con Cái chính là Hoả. Cho nên, CẢ CUỘC ĐỜI nên ở chung với Con Cái, và càng có nhiều Con Cái càng tốt, có như vậy mới Hành Vận Hoả. 
++ Với các trường hợp này là các bạn Nam, thì CẢ CUỘC ĐỜI cần phải thường xuyên Động Não, thường xuyên Vận Động, phải có nhiều Học Trò hoặc có nhiều Con nuôi.
++ Riêng với các bạn có ngày sinh là Ất, Nếu Giàu Có thì phải làm việc liên quan đến ngành Văn Hoá Nghệ Thuật.

2/. Ngày sinh là Bính Đinh:
- Phải giữ Quan Hệ Tốt Đẹp với các Anh Chị Em, phải thường xuyên gặp gỡ, giữ mối quan hệ tốt với các Anh Chị Em.
- Phải trưng nhiều Hình Ảnh chụp Của Bản Thân Mình trong nhà, tức là các bạn phải...Yêu Bản Thân Mình 1 Cách Cuồng Nhiệt thì có thể Hành Vận Tốt.
- Phải có nhiều Bạn Bè, càng nhiều bạn bè càng thu được nhiều Hoả. 
- Cả đời có Duyên Với Trường Học. Cho nên, khi rơi vào trường hợp này, làm ngành nghề Giáo Viên là lựa chọn Tuyệt Vời Nhất. 
- Nên học Ngoại Ngữ, nên dựa vào Tài Ăn Nói để mưu sinh, hoặc làm nghề dựa vào tài ăn nói, thì cũng sẽ Hành Vận tốt.
- Dễ gặp vấn đề về Tim và Máu.
++ Riêng với trường hợp là các chị em phái Nữ khuyết Hoả, mà có ngày sinh là Bính Đinh, rất dễ mắc các bệnh về Tử cung, về Phụ khoa, về Nội tiết.

 

 

3/. Ngày sinh là Mậu Kỷ: 
- Tốt nhất là Ở Chung Với Mẹ và Kết Hôn Muộn.
- Phải hay Ăn và Ngủ, giữ cho Cơ Thể Mình Khoẻ Mạnh, và Mập Lên, Tăng Cân Lên, thì mới Hành Vận tốt được. 
++ Người khuyết Hoả có ngày sinh Mậu Kỷ, mà là Các Chị Em Phái Nữ, thì Phổi và Bao tử tương đối kém. RIÊNG các chị em Nữ có ngày sinh Mậu, sẽ dễ mắc bệnh về Phụ khoa và Da, do họ dễ mất cân bằng về Hormone trong cơ thể.

4/. Ngày sinh là Canh Tân:
- Người khuyết Hoả mà có ngày sinh là Canh: Cả đời sống vất vưởng, và Thường Xuyên Bị Trách Mắng thì mới Hành Vận Tốt được. Vì Canh Kim là Dương Kim, nên phải không ngừng trui rèn trong lửa đỏ, nếu không sẽ không thành vật hữu dụng. Cho nên, Phải Không Ngừng Bị Trách Mắng, Bị La Rầy, Bị Chửi, mới có thể có Hoả, mới Hành Vận tốt; tức là, phải chịu không ngừng bị trách mắng mới có thể thành tựu. 
Rất dễ mắc bệnh về đường ruột và phổi, nhất là bệnh viêm phổi. 
++ Nếu là Nữ trong trường hợp này thì Vận Chồng Tương Đối Xấu, bản thân có mệnh cứng, cả đời sống bình ổn.
++ Nếu là Nam trong trường hợp này, thì TỐT NHẤT nên làm Viên chức Nhà Nước, vì Hoả khắc Kim, nên Hoả chính là Quan quỹ, tức là khi Làm Quan chính là Đang Hành Vận Hoả.
- Nếu người khuyết Hoả mà ngày sinh là Tân: thì Phải Tự Lập Nghiệp mới có thể Hành Vận. 
Những người này trong Bát Tự bẩm sinh có rất nhiều Quý Nhân Phù Trợ, và rất dễ nhận được Tài sản thừa kế. NHỚ: Dù cho buôn bán nhỏ cũng phải cố gắng làm cho thật tốt.
- Nếu Mệnh khuyết Hoả có ngày sinh Canh Tân, mà là các Chị Em Phái Nữ: thường Không Đủ Vận Của Chồng, cho nên, phải Phục Vụ Chồng thì mới có Vận tốt. Nếu Không Có Chồng hoặc Bạn Trai thì Vận khí tương đối kém. Phải Ở Với Chồng mới có Vận Khí tốt; cho nên, phải Nhanh Chóng Kiếm Chồng hoặc Bạn Trai mới có thể Hành Vận.

5/. Ngày sinh là Nhâm Quý:
- Thường xuyên rất thiếu thốn về Tiền bạc, nên phải thường xuyên nổ lực kiếm tiền, vì khi họ Có Tiền Mới Giúp Cho Cơ Thể Khoẻ Mạnh Được. 
++ Trong trường hợp này, nếu là Nam: Phải Nhanh Chóng Kết Hôn mới có thể Hành Vận; Yêu Đương và Kết Hôn Càng Sớm Càng Có Thể Hành Vận Hoả Sớm Hơn. 
++ Nếu Chị Em Nữ nào mà Có Chồng Rơi Vào Trường Hợp Này, thì tương đối... Bất Hạnh. Vì Chồng Càng Đào Hoa thì Vận Mệnh Chồng Càng tốt _chính vì Nam có ngày Can là Thủy, thì Dụng Thần Hoả đại diện cho Tiền tài, Vợ hay Người Tình. Cho nên, họ Càng Có Nhiều Tình Nhân Càng Hành Vận Tốt, thành thử, những người này rất Đa Tình.
++ Trong trường hợp này, nếu là Nữ: Ngày sinh thuộc Thủy, Dụng Thần Hoả chính là Của Cải; cho nên, khuyết Hoả chính là Thiếu Của Cải, và ngược lại, Thiếu Thốn Của Cải chính là bản thân đang rất thiếu Hoả, là Đang Hành Vận Kém. Vì vậy, những người này Phải Có Tiền Mới Hành Vận, Càng Nhiều Tiền thì Vận Càng Tốt.
- Nếu ngày sinh là Nhâm: Thích hợp nhất là làm việc liên quan đến Văn Hoá Nghệ Thuật. Cho dù Nghề Nghiệp đang làm không dính gì đến VHNT, thì bản thân người đó cũng rất có Văn Hoá trong Nghề Nghiệp họ đang làm.