XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

ĐỔI VẬN CHO MỆNH KHUYẾT HỎA: MỆNH CẦN HOẢ VỚI NĂM SINH

ĐỔI VẬN CHO MỆNH KHUYẾT HỎA

MỆNH CẦN HOẢ VỚI NĂM SINH

Tác giả: NCD

- Các tuổi Hợi-Tý-Sửu mà khuyết Hoả: 
Chỉ cần có Tín Ngưỡng là coi như có Hoả. Ba tuổi này muốn Hành Vận Tốt, thì nhất định phải thực hiện các hoạt động Tín Ngưỡng, hoặc phải thường xuyên thắp nhang. 
- Các tuổi Tị-Dậu-Sửu-Thân:
Muốn có Vận Hoả thì phải Kết Hôn, ngược lại, khi Ly Hôn là mất Hoả. 
Do đó, với những người này, cần phải nổ lực tối đa để duy trì cuộc Hôn Nhân của mình, nếu không, sẽ mất đi Hoả, tức là mất đi Vận tốt. 
Với những người này,...Giấy Đăng Ký Kết Hôn cũng như là giấy báo Vận Hoả của họ vậy.
- Các tuổi Thân-Tý-Thìn: 
Rất đương nhiên, bất kể là tuổi nào, một khi đã khuyết Hoả, thì đi Du Lịch đến nơi có Hoả khí Vượng, sẽ nhận được Vận Hoả. NHƯNG, ở đây là nói đến Nghề Nghiệp!
Những Mệnh Cần Hoả mà rơi vào 3 tuổi này, thì Nghề Nghiệp Lý Tưởng Nhất chính là Hướng Dẫn Viên Du Lịch, hoặc làm 1 công việc gì đó khiến phải đi khắp nơi, phải Luôn Vận Động, phải Luôn Bôn Ba mới Hành Vận Hoả. Làm nghề Tài xế cũng là nghề thích hợp với họ.

 


- Tuổi Mẹo: 
Phải Thường Xuyên Cười mới Hành Vận Hoả, Không Vui Là Không Có Hoả. 
Cho nên, với những người này Cần Lưu Ý: Khi Cáu Giận Là Đang Làm Mất Vận Hoả!! Đừng Lầm Lẫn Nóng Giận Là Hoả, vì sự̣ Nóng Nảy Không Phải Là Hoả của Ngũ Hành.
- Các tuổi Tị-Dậu-Sửu: 
Ba tuổi này...Tình Dục chính là Hoả. 
Say Rượu, Trăng Hoa cũng là Hoả. 
Do đó, các Chị Em Phái Nữ có Chồng rơi vào trường hợp này, tốt nhất là: cho anh ta mặc áo đỏ, ăn những thức ăn thuộc Hoả, bổ sung Hoả ở những vị trí tương ứng với anh ta trong nhà..vv.. Khi đã nhận đủ Hoả, tự dưng anh ta sẽ không nạp thêm Hoả bằng những hành vi đó. Nếu ngược lại, cho anh ta mặc toàn áo xanh, áo đen, ăn những thức ăn toàn thiếu Hoả, trưng bày đồ đạc trong nhà cũng không thuộc Hoả, thì anh ta sẽ CHẮC CHẮN sinh ra Nhậu nhẹt, rồi Trăng Hoa để nạp thêm Hoả cho bản thân. Đối với những người Nữ tuổi này cũng vậy thôi, khi bản thân thiếu Hoả, họ cũng rơi vào chuyện Trăng Hoa Ngoài Hôn Nhân. Bởi vì, nhờ vậy mà họ mới Hành Vận Tốt, mới có thể Kiếm Được Tiền.
- Các tuổi Dần-Ngọ-Tuất: 
Phải có thật nhiều Nhân Viên cấp dưới mới Hành Vận Hoả. Thậm chí, đi đâu cũng có nhân viên cấp dưới đi kèm thì càng tốt. 
Do đó, Sa Thãi bớt nhân viên chính là tự mình đánh mất bớt Hoả. 
Ngoài ra, những người này Phải Có Khả Năng Văn Nghệ mới là Hoả.
++ Nếu trong trường hợp này mà là Nữ giới, thì Càng Kiêu Sa, Sang Trọng thì càng Hành Vận Hoả.