XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

Dịch vụ Phong thủy Nam Việt

THÔNG TIN DỊCH VỤ PHONG THỦY

Dành cho khách hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

và khách hàng trên toàn quốc

Đối với các khách hàng ở nội thành Thành phố Hồ Chí Minh: Phong thủy Nam Việt sẽ trực tiếp đến khảo sát địa điểm cần xem phong thuỷ, sau đó tư vấn, thiết kế và giao hồ sơ trực tiếp cho chủ nhà.

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác trong cả nước: khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức như sau:

1. Khảo sát, xem phong thủy trực tiếp:

Phong thủy Nam Việt sẽ trực tiếp đến khảo sát khu đất, hướng nhà, địa điểm cần xem, trực tiếp tư vấn, thiết kế, hóa giải phong thủy sau đó sẽ giao hồ sơ trực tiếp cho khách hàng.

Trong trường hợp này, khách hàng sẽ phải thanh toán mọi chi phí đi lại cùng với phí dịch vụ phong thủy, tùy theo thỏa thuận giữa chủ nhà và chuyên gia.

2. Tư vấn, Thiết kế phong thủy gián tiếp:

Theo hình thức này, quý khách vui lòng cung cấp những nội dung chi tiết như sau:
- Hướng chính xác của nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn, cơ sở kinh doanh, nhà hàng. (Xin xem bài Cách đo hướng nhà để biết cách tìm đúng hướng). 

- Năm xây nhà (hoặc năm dọn vào nhà ở, đối với cơ sở kinh doanh, nhà hàng là lúc khai trương).

- Nếu nhà ở đã lâu năm thì cung cấp thêm phần thời gian tu sửa (năm, tháng), nội dung tu sửa.

- Gởi sơ đồ bản vẽ, đúng tỉ lệ, kích thước và vị trí chính xác của Cửa chính, ban thờ, phòng bếp, phòng ngủ, buồng tắm, cầu thang, bể nước ngầm, bể phốt, wc, bình nước dùng sinh hoạt ..v.v... (Xin xem bài Cách vẽ sơ đồ nhà để biết cách vẽ chính xác).

- Diễn tả mọi cảnh quan chung quanh nhà, như phía trước, phía sau, và 2 bên xung quanh có gì? Quý khác có thể dùng máy ảnh, điện thoại chụp ảnh và gửi kèm những nội dung như trên.

- Cung cấp thông tin đầy đủ về các thành viên sống trong ngôi nhà đó, bao gồm: Ngày, tháng, năm sinh của tất cả các thành viên, đặc biệt là của vợ chồng chủ nhà. Thông tin cần tư vấn, hóa giải, thiết kế.

Chú ý:

- Với hình thức này, quý khách vui lòng thanh toán các chi phí thông qua hình thức chuyển khoản. Mọi chi phí sẽ giảm

- Độ chính xác phụ thuộc vào việc đo độ số của tọa hướng khu đất, ngôi nhà cũng như tỷ lệ, kích thước mà quý khách cung cấp.

- Để đo hướng nhà được chính xác, quý khách nên mua một chiếc la bàn ở hiệu sách hoặc cửa hàng gần đó (chi phí khoảng 50.000 vnđ) kết hợp đo và so sánh với các la bàn tích hợp trên điện thoại rồi lấy kết quả.

3. Bàn giao hồ sơ:

3.1. Với nhà ở:

- Chúng tôi sẽ gửi cho gia chủ bộ Hồ sơ phong thủy thiết kế chi tiết, đặc biệt với những mặt bằng có nhu cầu xây dựng mới, sửa chữa cải tạo… Bộ hồ sơ với bản vẽ sơ phác sẽ giúp cho các kiến trúc sư dễ dàng trong quá trình thiết kế bản vẽ thi công, thiết kế nội thất, các khu chức năng trong nhà...

- Hồ sơ phong thủy gồm có: Mặt bằng móng (bể nước, bể phốt, đường cấp nước, thoát nước); mặt bằng các tầng bố trí không gian sống như phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ, cầu thang, wc; mặt bằng mái ...

- Hỏi thêm 1 số chi tiết khác (nếu cần).

- Xem xét toàn thể căn nhà để tìm ra những khuyết điểm về Phong thủy.

- Đưa ra những giải pháp sửa chữa, hoá giải và thiết kế phù hợp. 

- Xem ngày tốt xấu, tư vấn chi tiết từ thời điểm động thổ, sửa chữa cho tới khi hoàn thành toàn bộ công trình, nhập trạch …

- Thường xuyên tư vấn, theo dõi cho đến khi mọi việc hoàn tất. 

- Sau khi hoàn thành xong công trình, trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sau chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc để kiểm tra kết quả. 

Thời gian hoàn tất cho dịch vụ xem Phong thủy tuỳ vào gói dịch vụ bạn chọn. Thông thường sẽ mất từ 5 – 10 ngày.

Nếu gia chủ cần gấp chúng tôi có thể rút ngắn thời gian.  

3.2. Văn phòng, cơ sở kinh doanh, thương mại:

- Tư vấn, thiết kế phong thủy, bài trí nội thất, kích hoạt cung tốt cho văn phòng, cửa hàng, cơ sở thương mại.

- Tư vấn khắc phục, sửa chữa những cấm kỵ mà các văn phòng, nhà ở, cơ sở phạm phải trong điều kiện đô thị hiện đại ngày nay.

- Cung cấp các loại vật phẩm phong thủy theo mệnh gia chủ, các vật phẩm kích hoạt, chiêu tài lộc, nếu quý khách có nhu cầu.

- Tư vấn sử dụng miễn phí tất cả các loại sản phẩm pháp khí Phong Thuỷ. 

4. Chính sách bảo hành:

- Chúng tôi cam kết sẽ giao hồ sơ cho khách hàng theo đúng lịch hẹn. Chất lượng thiết kế phong thủy đảm bảo tính chuyên nghiệp cao và đạt được các tiêu chuẩn của lý luận phong thủy hiện đại.

- Trong mỗi bộ hồ sơ, chúng tôi sẽ sử dụng tổng hợp lý luận của các trường phái Phong thủy nổi tiếng khác nhau, bao gồm: Bát trạch, Tam hợp phái, Huyền không phi tinh, cùng với các phương pháp phân kim cao cấp của Huyền Không… vào trong thiết kế, với độ chính xác rất cao. Đặc biệt, Phong thủy Nam Việt sẽ chú trọng kết hợp hài hòa, đầy đủ các yếu tố liên quan đến Nhân Khí, Thiên Khí, Địa Khí và Thủy Pháp. Đây là các yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp, có sự khác biệt rất lớn so với một số thầy phong thủy nghiệp dư hiện nay.

- Khi quý khách là khách hàng của Phong thủy Nam Việt, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các ngày trạch cát cho quý khách miễn phí khi quý khách tiến hành, khởi sự các công việc.

- Chúng tôi sẽ cung cấp các bản bố trí nội thất theo niên, nguyệt phi tinh hàng năm. Đồng thời sẽ hướng dẫn cách hóa giải các hung tinh cho nhà ở khi quý khách có nhu cầu.

- Khi có sự thay đổi, tác động về kiến trúc theo các yếu tố khách quan, chủ quan so với thiết kế ban đầu, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để được tư vấn hóa giải, khắc phục theo phong thủy.

PHONG THỦY NAM VIỆT