XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

ĐẶT TÊN - CẢI TÊN THEO PHONG THỦY

ĐẶT TÊN, CẢI TÊN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Đặt tên theo phong thủy là phương pháp vận dụng ngũ hành của các ký tự, âm gọi, tên chữ của người Việt để cân bằng ngũ hành trong bát tự của từng cá nhân, người phụ trách công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Từ đó có thể bổ khuyết những ngũ hành còn thiếu, ngũ hành thiên vượng, lệch cực trong bát tự của từng người cụ thể, giúp cho ngũ hành trong mệnh cục được hài hòa, sinh, khắc có tình. Là cơ sở quan trọng để cải mệnh, đổi vận và làm ăn một cách hiệu quả.

Cơ sở của phép đặt tên được xuất phát từ quẻ "TIỂU QUÁ", quẻ thứ 62 trong Kich Dịch. Là sự thay đổi, bổ trợ nhỏ trong tổng thể các phương pháp ứng dụng để cải mệnh, đổi vận của mỗi người. 

 

 

Đặt tên phải phù hợp với vận số của mỗi cá nhân, người phụ trách. Tức phải phù hợp với ngũ hành trong tứ trụ của bản mệnh (có nghĩa là phải phù hợp với ngày, giờ, tháng, năm sinh của từng người). Đặt tên gây thêm sự bất cập hoặc thái quá đều dẫn đến hung họa hoặc rủi ro ngoài mong muốn.

Đặt tên theo phong thủy gồm các nội dung:

- Xác định can chi của ngày, giờ, tháng, năm sinh chính xác theo lịch Sóc Vọng, Lịch tiết khí.

- Lập tứ trụ cho cá nhân cụ thể.

- Xem xét, tính toán các loại ngũ hành khuyết, thiếu, của bản mệnh.

- Xem xét, đánh giá mức độ vượng suy của từng loại ngũ hành trong bản mệnh theo phương pháp nâng cao, chính xác theo từng điểm, độ số.

- Xác định chủ khí của Tứ trụ, Tìm dụng thần cụ thể cho từng mệnh cục.

- Lập cục, chọn các Tên hay theo phong tục tập quán của người Việt, Đặt tên theo Họ phù hợp với dụng thần của mệnh cục, tên bổ trợ cho những ngũ hành khuyết, thiếu trong bản mệnh. Phù hợp với ngày giờ, tháng, năm, sinh của từng người.

- Tính toán và phán đoán từng cách cục tốt xấu được hình thành thông qua tên gọi. Lựa chọn tên tốt nhất, có triển vọng nhất.

Phương pháp đặt tên, cải tên theo ngày, giờ, tháng, năm sinh là một phương pháp ứng dụng rất hiệu quả trong việc cải biến vận mệnh, với độ chính xác rất cao, phù hợp với từng người, từng cá nhân, doanh nghiệp cụ thể khắc phục nhược điểm của tình trạng đặt tên hợp mệnh một cách chung chung theo ngũ hành nạp âm của năm sinh mà mọi người hay gọi đó là người mệnh Mộc, Hỏa, Kim, Thủy, Thổ. 

Ví dụ: Một người sinh năm 1982, 1983, cùng có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, mọi người hay gọi đó là người mệnh Thủy. Khi đặt tên, dùng màu sắc trang phục, vật phẩm, trang sức mọi người thường hay dùng hành Kim, Thủy hoặc Mộc để hỗ trợ cho bản thân theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Cách tính toán và sử dụng như vậy thực sự chỉ theo trào lưu chung chứ chưa đạt chuẩn về mặt phong thủy học, thậm chí rất dễ dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt tên cho cá nhân, em bé, cải tên những tên xấu hay có nhu cầu đặt tên cho danh nghiệp, công ty, cửa hàng ... xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chu đáo, giúp các bạn có được sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

PHONG THỦY NAM VIỆT

(Dịch vụ phong thủy chuyên nghiệp cho nhà ở, văn phòng, cá nhân, doanh nghiệp ...)