XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

Cầu đá xanh

Giá bán
:
450,000 vnđ
Kích thước: dài x rộng x cao (cm)
:
15cm x 10cm x 8cm - Khối lượng: 500g
Tác dụng
:
Tốt cho sức khỏe, tăng năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp hóa giải năng lượng xấu
Cách sử dụng
:
Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng ngủ.
Xuất sứ
:
Braxin
Trạng thái
:
Còn hàng
Chi tiết sản phẩm

Đá là cội nguồn của cuộc sống, Đá phong thủy là con đẻ của đá, qua hàng vạn hàng triệu năm đá chịu sự biến đổi của thời tiết như mưa, gió, sự mài mòn, sự sâm tán của các lớp vật chất khác nhau tạo nên vô vàn các hình thù khác nhau, mầu sắc khác nhau và văn hoa vô cùng kỳ thú.

Đá phong thủy là báu vật của thiên nhiên ban tặng cho con người, ở đá phong thủy chứa đựng nhiều thông điệp mà con người cần khám phá và chiêm nghiệm, tính kỳ diệu của đá phong thủy thể hiện trong khoa học, nghệ thuật và đặc biệt trong đời sống tâm linh của con người từ xưa đến nay.

Gần đây người ta còn đúc kết được tác dụng của đá phong thủy với sức khỏe con người, những năng lượng của đá phong thủy có tác dụng như các vị thuốc nam thuốc bắc trong không gian sống làm việc. 

Đá phong thủy có tác dụng to lớn trong việc cung cấp năng lượng cho con người, giúp xua tan bệnh tật, tốt cho công danh và tài lộc. 

Năng lượng của đá hỗ trợ rất lớn cho việc cải biến từ trường xấu trong ngôi nhà, đá còn mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó.

Có thể đặt đá trên bàn làm việc, đặt tại cung vị xấu....